January 19, 2021
cong-the-song

Top 6 dự án căn hộ condotel Bà Rịa Vũng Tàu

Thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu với rất đông tiềm năng phát triển. Đặc biệt với một số loại hình căn hộ Vũng Tàu, chung cư vũng tàu, khu du lịch nghĩ dưỡng tại Vũng Tàu đã và đang rất phát triển. Với những lợi thế về cải tiến và phát triển du lịch mà Vũng tàu ngày càng lôi kéo nhiều giới đầu tư bất động sản đầu tư vào các dự án tại đây.

Giới thiệu sơ nét về Bà Rịa Vũng Tàu
Là một tỉnh năm ở phía Đông Nam Bộ Việt Nam. Bà Rịa Vũng Tàu là một trong các trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và hạ tầng cơ sở được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một vị trí du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Đây là trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính, hạ tầng giao thông – vận tải, du lịch, giáo dục. Khía cạnh khác Bà Rịa Vũng Tàu còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Vũng Tàu tọa lạc tại khá đặc trưng tọa lạc tại khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây của phần dưới chữ S (bản đồ Việt Nam) và nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14 km và chiều rộng khoảng 6 km. Bà Rịa Vũng Tàu cách Thành phố Hồ Chí Minh 125 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay

Địa hình của Vũng Tàu cũng khá đặc thù với 42km biển bao quanh có núi Lớn (núi Tương Kỳ) cao 245 m và núi Nhỏ (núi Tao Phùng) cao 170 m. Vũng tàu có ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam được đặt trên núi Nhỏ , ngọn hải đăng này cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm.

Một điểm đặc trưng không thể bỏ qua ở Vũng Tàu chính là Hồ Mây. Nằm trên ngọn núi lớn, la hồ nước ngọt và rừng nguyên sinh. Thành phố được bao bọc bởi biển, các ngọn núi cao, các cánh rừng nguyên sinh, không những thế Vũng Tàu còn có sông và nhiều hồ nước lớn giúp khí hậu ở đây quanh năm mát mẻ ôn hòa. Với sự quy hoạch bài bản đồng bộ với tiêu chí sống xanh mà trong thành phố có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi.

Cở sở hạ tầng giao thông ở Vũng Tàu cũng được hoàn thành và được quy hoạch đồng bộ. Với 100% tuyến đường hạ tầng giao thông chính trong TP.Vũng Tàu đã bê tông nhựa hóa.Với phương châm “nhà nước, nhân dân cùng làm” mà hiện nay hơn 96% các ngõ hẻm được xây sửa, nâng cấp khang trang. Vũng tàu có con đường được Bộ Giao thông Vận tải công nhận là “con đường đẹp nhất Việt Nam” đó là tuyến đường Hạ Long – Quang Trung – Trần Phú chạy dọc bãi trước. Các tuyến đường hạ tầng giao thông kết nối liên vùng với các đô thị khác cũng đang trong quá trình đầu tư và dự kiến đầu tư như xây mới tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu kết nối với đường cao tốc Bắc Nam, mở rộng quốc lộ 51 (Vũng Tàu – Biên Hòa) rộng 8 làn xe dài 90 km, hoàn thành năm 2012, xây dựng Sân bay Quốc tế Gò Găng – BRVT trên đảo Gò Găng để di dời sân bay Vũng Tàu, dự án đường sắt cao tốc Vũng Tàu – Biên Hòa – Thành phố Hồ Chí Minh kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia… Chính nhờ các dự án hạ tầng giao thông này được quy hoạch đồng bộ và có đầu tư đã xúc tiến kinh tế thành phố phát triển nhanh hơn. Ngay cả những xã ở vùng sâu vùng xa như xã Long Sơn cũng đã được kết nối với các xã huyện khác nhờ hệ thống cầu đường khang trang không chỉ nối liền đảo với nhiều khu dân cư giúp kinh tế ở đây hòa nhập vào dòng chảy phát triển chung của Vũng Tàu.

Vũng Tàu có những tuyến đường chính sau Hạ Long, Trương Công Định, 30 Tháng 4 (Quốc lộ 51), Ba Cu, Nguyễn Thái Học, Hoàng Hoa Thám, Thuỳ Vân, Trần Phú,Lê Lợi, 3 Tháng 2 (Quốc lộ 51C), Lê Hồng Phong, 2 Tháng 9, Nguyễn An Ninh. Đây là những tuyến đường trung tâm vì thế mà giá nhà đất trên các con đường này trong những năm vừa mới đây liên tục tăng giá cùng với sự phát triển chung của Vũng Tàu.

Vũng Tàu cũng rất chú tâm vào những tiện ích công cộng với nhiều khu văn hóa, vui chơi vui chơi như : Quảng trường Trưng Vương, Công viên nước Vũng Tàu, Công viên Tam Giác (bãi Trước), Công viên bãi Trước, Công viên Trần Hưng Đạo, Nhà văn hóa truyền thống Thanh niên, Nhà thi đấu đa năng, Imperial Plaza Vũng Tàu, Cung văn hóa truyền thống Thiếu nhi, Nhà văn hóa truyền thống lao động Vietsovpetro,Lam Sơn Square, Lotte Mart, Sân vận động Lam Sơn, Khu du lịch Hồ Mây. Giúp nâng cao cuộc sống hiện đại tinh thần người dân, không những thế cũng thu hút không ít khách du lịch tới tham quan du lịch.

Thị trường bất động sản Vũng Tàu
Vũng Tàu có không ít điểm du lịch nổi tiếng lôi kéo khách du lịch như Mũi Nghinh Phong, Đồi con Heo, Tượng Chúa dang tay, Công viên Thỏ Trắng, Hải đăng Vũng Tàu, Hòn Bà, Hồ Cốc, Hồ Đá Xanh, Thích Ca Phật Đài, Nhà tù Văn Ngọc, Hồ Tràm, Niết Bàn Tịnh Xá… Chính nhờ những điểm du lịch nổi tiếng này đã lôi kéo không ít khách tham quan du lịch và cả các giới đầu tư địa ốc cũng không được bỏ qua được cơ hội đầu tư này. Chính chính vì như vậy mà không ít các dự án bất động sản đặc biệt là các dự án căn hộ dịch vụ, khu du lịch nghĩ dưỡng, căn hộ biệt lập, căn hộ chung cư… để cung cấp nhu cầu tham quan du lịch của du khách khi đến Vũng Tàu. Đây là cơ hội tốt để đầu tư đối với nhiều DN đầu tư kinh doanh bất động sản, tuy thế giai đoạn này Vũng Tàu nhưng vẫn chưa khai thác hết những lợi thế du lịch, chính vì như vậy mà vẫn còn chỗ cho các nhà đầu tư khác muốn được đầu tư sinh lợi từ thị trường nhà đất Vũng Tàu. Dưới đây là một số khu vực đã và đang cải cách và phát triển với nhiều dự án bất động sản nổi bật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *