February 25, 2021
sunbaypark-ninh-thuan

Phân tích dự án Sunbay Park – có nên đầu tư hay không?

????Có khoản tiền nhàn rỗi gởi trong ngân hàng với MỨC LÃI SUẤT THẤP chỉ từ 5 – 7%/ năm mà luôn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá? Bạn đang kiếm 1 kênh gởi tài sản với lợi nhuận cao đủ hấp dẫn(10-12%/năm), ổn định hơn và tiền của bạn không bị mất giá theo thời gian?

????Có vài căn hộ chung cư, nhà phố đang cho thuê nhưng căn hộ hiện này quá nhiều và bạn đang khó khăn trong việc cho thuê, và giá thấp trong khi đầu tư chi phí nội thất và thời gian quản lý khá nhiều, nhưng lợi nhuận tối đa 5-6%/năm và không ổn định?

sunbaypark-ninh-thuan

????Đầu tư vàng, ngoại tệ lợi nhuận SIÊU KHỦNG KHIẾP 100%/THÁNG, nhưng tiếc thay BẠN CÓ THỂ MẤT TẤT CẢ CHỈ TRONG 1 NGÀY khi giá cả biến động liên tục và khó lường trước được,THỰC SỰ LÀ QUÁ RỦI RO, cho bạn và bạn cũng đang kiếm 1 kênh đầu tư LỢI NHUẬN CAO, ỔN ĐỊNH HƠN để bạn an tâm làm việc khác?

????Muốn đi du lịch nhưng được đi MIỄN PHÍ năm này qua năm khác liên tục trong 10-20 năm?

????Vậy bạn muốn có 1 khoản thu nhập thụ động tối thiểu 12%/năm liên tục trong 10 năm mà không tốn thêm chi phí, thời gian, công sức để quản lý và không có bất cứ rủi ro nào. Ngoài ra còn được đi du lịch miễn phí mỗi năm kéo dài đến 10 năm?

CONDOTEL SẼ MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ LỚN TRONG TƯƠNG LAI

????Lợi nhuận cam kết tối thiểu 12%/năm liên tục trong 8-10 năm, cao gấp đôi so với gởi tiền tiết kiệm và căn hộ, bạn vẫn luôn có 1 dòng tiền ổn định hằng năm cho dù nền kinh tế đang gặp khó khăn.

????Ở Việt Nam, có hơn 3000 km đường biển, nhưng trong đó có khoảng 100km đường biển có thể bơi được, và chỉ có 20 km đường biển được bình chọn là 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.Tài nguyên thiên nhiên là hữu hạn, và chắc rằng trong tương lai 10-20 năm nữa, thì sản phẩm condotel này sẽ chiếm lĩnh ở thị trường BĐS ở Việt Nam. An tâm là giá trị đầu tư của bạn sẽ KHÔNG TRƯỢT GIÁ mà sẽ gia tăng theo thời gian.

????KHÔNG CẦN phải trang bị nội thất, nội thất đã bao gồm trong giá bán

????KHÔNG CẦN thời gian quản lý và tìm kiếm khách hàng để cho thuê như căn hộ.

????KHÔNG tốn chi quản lý,và phí môi giới cho sales như căn hộ

????Được Chủ đầu tư liên tục bảo trì, bảo dưỡng nội thất căn hộ. Cứ định kỳ 3-6 tháng, chủ đầu tư thay mới lại nội thất cho condotel để cho thuê được giá cao. Nên bạn cũng yên tâm là Condotel luôn có một đội ekip trong nom bảo dưỡng cho mình.

????Nếu ở Thái Land hoặc Singapore thì sản phẩm Condotel chỉ sở hữu 30-50 năm có gia hạn nhưng hiện nay giá trị đã tăng trên 500.000$. Còn ở Việt Nam thì giá bán chỉ bằng 1/3 ở các nước lân cận nhưng được sở hữu vĩnh viễn
SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là kết tinh của những giá trị văn hoá bản địa được chắt lọc từ ngàn đời cùng hơi thở hiện đại trong từng đường nét thiết kế. Tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận được hình thành bởi 3 tòa tháp vươn cao giữa lòng Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm cùng 101+ dịch vụ, tiện ích vượt trội mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất của chuẩn mực nghỉ dưỡng 5*.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *